RYMTHM OF THE WINGS COLLECTION S/A 2019 BY LIBERTY

Xây dựng phong cách ăn mặc thời thượng và có gout cho nam giới hiện đại có quá khó?

Câu trả lời cực kỳ đơn giản, Rymthm of The Wings Collection sẽ là những gợi ý mix & match hoàn hảo giúp nam giới luôn trendy trong mùa hè thu năm nay.

Thực tế mà nói, sẽ đến lúc bạn không thể xuề xòa và quá tự do với các nguyên tắc phối đồ, bạn cần chứng tỏ mình là một người đàn ông trưởng thành, có khí chất và có phong cách hiện đại. Vậy thì hãy bắt đầu bằng việc xây dựng một tủ đồ thật lịch lãm bởi quần áo, thời trang có thể giúp bạn trẻ ra hoặc phong cách hơn, thời thượng hơn, thậm chí chín chắn và quyền lực hơn khi cần thiết.

Đầu tiên, trong tủ đồ của một người đàn ông nhất định không thể thiếu sơ mi và quần tây. Những “must have item” này sẽ tạo nên những sự kết hợp hoàn hảo nhất cho một diện mạo chuẩn nhất của một quý ông sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, tùy vào độ mới mẻ của các thiết kế cũng như họa tiết, chiếc áo sơ mi không hề đơn giản ấy sẽ thể hiện khí chất, phong cách và đẳng cấp của người mặc.

 

Liệu có phải cứ diện sơ mi, quần tây mới gọi là thời trang của một người đàn ông trưởng thành? Đúng! nhưng không hẳn là đúng hoàn toàn. Một người đàn ông hiện đại luôn biết cách thay đổi lịch hoạt phong cách ăn mặc của mình với những item khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh. Đôi khi, việc thay thế những chiếc sơ mi bằng Polo đón đầu xu hướng sẽ giúp bạn thoải mái, hiện đại và thức thời hơn. Ngoài ra, T-shirt, Short & Sneaker sẽ khiến phái mạnh năng động, trẻ trung, hiện đại và cá tính nhưng vẫn luôn lịch lãm, phong độ.

Thật đơn giản mỗi ngày, hãy tận dụng những tips Mix & Match hoàn hảo trong bộ sưu tập Rymthm of The Wings Collection S/A 2019 by Liberty Wings để luôn chuẩn men mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *