TMG Golf – The Master Golf – Thương Hiệu Thời Trang Golf Cao Cấp và Phụ Kiện Golf

TMG Golf – The Master Golf – Thương hiệu thời trang Golf Cao cấp và Phụ kiện Golf

TMG Golf – The Master Golf là thương hiệu Thời trang Golf cao cấp và Phụ kiện Golf được tin dùng ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

1. Sứ mệnh

TMG Golf – The Master Golf đặt ra cho mình sứ mệnh với từng đối tượng cần quan tâm:

Với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, cam kết, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Không ngừng hoàn thiện chuỗi cung ứng, tạo ra những sản phẩm golf thời thượng, chất lượng cao cho golfer, đi đầu xu thế, đầu tư  vào các hoạt động R&D nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với nhân viên tại TMG Golf: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả công ty; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với ngành Golf: Đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành golf Việt Nam với những thông tin cập nhật, hướng dẫn golfer phát triển, hoàn thiện kĩ thuật.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ, ưu tiên các sản phẩm golf chất lượng cao sản xuất trong nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động Việt, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nước nhà.

2. Tuyên bố tầm nhìn

Tại TMG Golf – The Master Golf , tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một thương hiệu thời trang golf cao cấp, phụ kiện golf số 1 trong sự lựa chọn của golfer, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ golf ở Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất cho người chơi golf. TMG Golf – The Master Golf chú trọng vào phát triển các giải pháp công nghệ trong thương mại điện tử song hành với hoàn thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt, TMG Golf – The Master Golf đặc biệt quan tâm đến sự hoàn thiện chuỗi cung ứng ngành golf chất lượng cao, khả năng cạnh tranh tốt.